Cung Cấp Chữ Ký Số

Chữ ký số New CA ra đời theo Nghị định số 26/2007/NĐ-CP.

     Vậy chữ ký số New CA là gì?

     Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bởi người dùng dịch vụ sau khi được nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số. Là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm xác nhận danh tính của người gửi trên dữ liệu đó.

     Chữ ký số được pháp luật công nhận có giá trị tương đương chữ ký tay của cá nhân. Hoặc con dấu đối với tổ chức. Dùng để xác nhận lời hứa hay cam kết của mình khi giao dịch trên môi trường điện tử.

     Hiện nay, chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet. Đồng thời cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Chữ Ký Số New CA Tại Tuy Hòa Phú Yên

Cung Cấp Chữ Ký Số Tại Tuy Hòa Phú Yên

Chữ ký số New CA được tạo ra như thế nào?

     Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA): mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) bao gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key).

        +”Khóa bí mật” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số.
        + “Khóa công khai” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

     “Ký số” là việc người dùng đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu của mình. Từ đó giúp người nhận dữ liệu có thể kiểm tra chữ ký số trong thông điệp dữ liệu nhận được và tiến hành các giao dịch có liên quan.

     Chữ ký số New CA dùng để làm gì?

     Đối với cá nhân: Chữ ký số được sử dụng trong các giao dịch thư điện tử (email); để mua bán hàng trực tuyến (shopping online); đầu tư chứng khoán điện tử; sử dụng dịch vụ ngân hàng ngân hàng điện tử; thanh toán trực tuyến … mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản thẻ Visa, Master.

     Đối với tổ chức, doanh nghiệp: Chữ ký số được sử dụng trong giao dịch khai thuế qua mạng; hải quan điện tử; bảo hiểm xã hội điện tử; nộp thuế điện tử; giao dịch thương mại điện tử; thanh toán/chuyển tiền trực tuyến… giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao. (Giải pháp chữ ký số cho ngân hàng điện tử)

     Chữ ký số New CA mang lại lợi ích gì?

     Tiết kiệm chi phí, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ.

Chữ Ký Số Tại Tuy Hòa Phú Yên

     Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu. Là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký. Giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.
     – Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.
     – Xác định được danh tính người dùng rõ ràng.
     – Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.

     Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng NEWTEL-CA cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp ứng dụng chữ ký số tronh lĩnh vực ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử … với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng/đối tác.

Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Tâm Hòa Group

 : 49 Lê Thánh Tôn, Phường 1, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

 : 02576.512.147

 : 0903.552.107

HOTLINE: 0911.816.416

Quý Khách Điền Vào Thông Tin Bên Dưới Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại

Lượt Truy Cập

  • 8
  • 37
  • 309
  • 94.857
  • 94.857